เมื่อเอาไข่ทั้งเปลือกไปแช่ในน้ำส้มสายชู 3 วัน เปลือกไข่ที่เป็นโปรตีนก็จะนิ่มลงและสะท้อนแสงได้ด้วย

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์เก่าขึ้นก่อน

781ดู20ตอบกลับ

pokcourts 2013-5-2 00:35:50
จัยจ้า
kakpen 2013-5-1 18:52:57
ขอบคุณครับ
buengsamphan 2013-5-1 15:05:46
ขอบคุณมากมาก
YoungBlood 2013-5-1 07:35:07
ไข่บวมเหรอ อิอิ
firstek 2013-4-30 14:24:05
ขอบคุณครับ
kingpai 2013-4-28 16:49:35
ขอบคุงจ้า
gtchai 2013-3-14 19:11:33
ขอบใจ
gangk 2013-2-24 08:07:41
ขอบคุณมากครับ
liverbird 2013-2-14 16:44:23
ขอบคุณ
123ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต