เช็คอินสะสม: 176 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

404

กระทู้

433

โพสต์

6065

เครดิต

Level.9

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
6065

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 52%




เมื่อพูดถึงเรื่องทริปเที่ยวทะเลเมืองไทยนั้น หลายครอบครัวส่วนใหญ่หากมีกำลังทรัพย์เพียงพอมักเลือกเที่ยวทะเลไกลๆ
อย่างเช่น ทะเลภาคใต้ทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทยเเละทะเลอันดามัน ซึ่งมีทั้งหมู่เกาะต่างๆ มากมาย เช่น เกาะสมุย , เกาพะงัน
, เกาะพีพี , เกาะยาวใหญ่ , เกาะยาวน้อย , เกาะหลีเป๊ะ และเกาะอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายให้ทั้งนักท่องเที่ยว
ได้เลือกสรรเดินทางไปเที่ยวกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งทีนักท่องเที่ยวทะเลในสาย '' เที่ยวทะเลข้ามเกาะ '' ซึ่งเเต่ละเกาะก็ใช้เวลาเดินทางเดินทางตั้งเเต่
1-3 ชั่วโมง โดยที่เที่ยวเกาะที่อยู่ไกลมากที่สุดในไทยมี เกาะสิมิลัน พังงา , เกาะราชาใหญ่-เกาะราชาน้อย ภูเก็ต ซึ่งต้องนั่งเรือ
ข้ามเกาะใช้เวลานานมากกว่าจะถึงที่หมายได้ โดยเรื่องที่ต้องระมัดระวังของอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เช่น อุบัติเหตุเรือล่มกลางทะเล
ที่ถือเป็นอุบัติเหตุที่น่ากลัวมาก ยิ่งนั่งเรือข้ามเกาะนานยิ่งเสี่ยงเรือล่มได้ทุกเมื่อ เเละส่วนใหญ่เรือที่เดินทางข้ามเกาะนานนั้น
หลายลำก็ไม่ได้มีเสื้อชูชีพ ที่เพียงพอต่อจำนวนนักท่องเที่ยวเลย นอกจากนี้บางคนอาจพลาดพลั้งไปเจอกับพายุฝนฟ้าคะนองหนัก
เข้าแบบฉับพลันกลางทะเล ซึ่งกรมอุตุอาจพยากรณ์อากาศไม่แม่นยำเท่าที่ควร อาจเกิดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุในระหว่างนั่งเรือ
ข้ามเกาะก็เป็นได้ทั้งสิ้น

ดังนั้นทางออกที่ดีเพื่อให้คุณควรใส่ใจก่อนอย่าง  ประกันเดินทางในประเทศ ซึ่งเป็นความคุ้มครองจาก TUNE PROTECT
ซึ่งเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้มองหาประกันตัวนี้ติดตัวไว้ก่อนเที่ยวเลยครับ โดยเฉพาะยิ่งเป็นทริปเที่ยวข้ามเกาะต้องนั่งเรือ
ยาวนานกว่าจะถึงที่หมาย ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงที่อาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ ยังไงก็ควรมองหาแพลนคุ้มครองที่ปลอดภัย
เพื่อดูแลให้คุณก่อนเลย จะได้มีความคุ้มครองที่อุ่นใจรองรับทุกอุบัติเเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกสถานการณ์ หายห่วงกันอย่างดี
ที่สุดเพื่อคุณครับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์เก่าขึ้นก่อน

143ดู1ตอบกลับ

เช็คอินสะสม: 4768 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

1370

กระทู้

2 หมื่น

โพสต์

34 หมื่น

เครดิต

Level.27

Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27

เครดิต
347969

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 48%

Dew 2023-6-14 16:26:49
Thank you very much.
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Copyright © 2011-2025 Kulasang.net. All Rights Reserved.