เมื่อเอาไข่ทั้งเปลือกไปแช่ในน้ำส้มสายชู 3 วัน เปลือกไข่ที่เป็นโปรตีนก็จะนิ่มลงและสะท้อนแสงได้ด้วย

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์ใหม่ขึ้นก่อน

782ดู20ตอบกลับ

@rkom 2013-1-27 12:17:37
ขอบคุณนะครับ
Dew 2013-1-27 13:42:12
thank you
kengjung2528 2013-1-27 18:52:27
thanks a lot
kase_m 2013-1-27 19:28:18
ดีๆๆๆ
aradin 2013-1-28 20:00:54
ขอบคุณครับ
vayu29 2013-1-29 16:28:54
ไรฟะ
parmet1 2013-1-29 20:30:54
thkkkkkkkkkkkk
jikkiijang 2013-1-30 11:24:27
เผื่อทำมั้ง
yutr 2013-2-12 16:42:53
ขอบคุณครับ
123ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต