เช็คอินสะสม: 1685 วัน เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน
Level.25
      
- เครดิต
- 122463
ความคืบหน้าการอัพเกรด: 22%
|
สมาชิกเท่านั้นถึงจะมองเห็นเนื้อหาอย่างสมบูรณ์
คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก
x
ส่วนผสม
ถั่วลันเตา........................................................................100 กรัม
กุ้งสดหั่นชิ้นลวกสุก.............................................................100 กรัม
หอมใหญ่หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก
มะเขือเทศหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก
เมล็ดถั่วลันเตา..................................................................2 ช้อนโต๊ะ
ครีมสลัด
พาร์สเล่สำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
1. กรีดตรงกลางฝักถั่วลันเตาไม่ต้องให้ขาดจากกัน นำไปลวกพอสุก
2. ผสมกุ้ง หอมใหญ่ พริกหวาน มะเขือเทศ เมล็ดถั่วลันเตา ครีมสลัด ผสมให้เข้ากัน
3. นำไส้ที่ผสมแล้วตักใส่ตรงกลางฝักถั่วลันเตา ตกแต่งด้วยพาร์สเล่ จัดเสิร์ฟเป็นคำ
ขอขอบคุณ
ที่มา เดอะแดน.คอม
|
|