เช็คอินสะสม: 4768 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

1370

กระทู้

2 หมื่น

โพสต์

34 หมื่น

เครดิต

Level.27

Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27

เครดิต
347969

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 48%


สูตรนี้เห็นมาจาก Southernoise ก็เลยลองเอามาให้เพื่อนๆดูกันเผื่อมีใครอยากจะลองทำเห็นสีสันสวยงาม

ส่วนผสม
ไข่ต้มสุก 6 ฟอง
บีทรูป 1 หัวปอกเปลือกและหั่นเป็นชิ้นหนาประมาณ 1/4 นิ้ว
หอมหัวใหญ่ 1 หัว หั่นชิ้น

ส่วนผสมสำหรับน้ำซอสสำหรับหมักน้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล 2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
ผงเบลีฟ 1 ช้อนโต๊ะ
อบเชย 1 ก้าน
มัสตาร์ด 1/4 ช้อนชา


วิธีทำ
1. นำส่วนผสมสำหรับซอสมาต้มจนเดือดและน้ำตาลละลาย
2. ใส่บีทรูทและหอมหัวใหญ่ ต้มต่ออีกสักพักเมื่อได้ที่ให้ทิ้งไว้ให้เย็น
3. นำขวดที่จะบรรจุไปนึ่งหรือลวกเพื่อฆ่าเชื้อ รอให้แห้ง
4. นำไข่ใส่ลงไปในขวด และเทน้ำซอสที่ต้มเอาไว้ลงไปให้ท่วม
5. ปิดฝาให้สนิทและเก็บไว้ในตู้เย็น 3 วันจะพร้อมรับประทาน


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์ใหม่ขึ้นก่อน

516ดู3ตอบกลับ

เช็คอินสะสม: 1685 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

165

กระทู้

1 หมื่น

โพสต์

12 หมื่น

เครดิต

Level.25

Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25

เครดิต
122463

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 22%

gangk 2013-9-18 19:55:49
ขอบคุณมากๆครับ
เช็คอินสะสม: 4435 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

0

กระทู้

1801

โพสต์

5 หมื่น

เครดิต

Level.20

Rank: 20Rank: 20Rank: 20Rank: 20Rank: 20

เครดิต
56880

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 69%

gtothong 2013-9-19 11:01:04
wow thank you 2013
เช็คอินสะสม: 97 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

0

กระทู้

383

โพสต์

1032

เครดิต

Level.4

Rank: 4

เครดิต
1032

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 6%

tar 2021-9-29 11:08:39
ขอบคุณครับ
เช็คอินสะสม: 52 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

0

กระทู้

695

โพสต์

1166

เครดิต

Level.4

Rank: 4

เครดิต
1166

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 33%

sutima 2022-12-1 06:11:09

ขอบคุณมากๆ ค่ะ
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Copyright © 2011-2025 Kulasang.net. All Rights Reserved.