|
ส่วนผสม
- กุ้งสับละเอียด 100 กรัม
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
- พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
- น้ำมันงา 1/2 ช้อนชา
- เหล้าจีน 1/2 ช้อนชา
- เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
- บะหมี่ 3 ก้อน
วิธีทำ
- นำกุ้งผสมกับเครื่องปรุงรสผสมให้เข้ากัน นวดให้เหนียว ปั้นเป็นก้อนกลม
- นำบะหมี่ม้วนเป็นก้อนพอคำ นำกุ้งที่ปั้นไว้วางบนบะหมี่ แล้วนำใส่เข่งนึ่งประมาณ 10 นาที
ขอขอบคุณที่นี่, จิ่มจุ่ม, hilunch
|
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก
x
|