เช็คอินสะสม: 684 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

28

กระทู้

479

โพสต์

8447

เครดิต

Level.10

Rank: 10Rank: 10Rank: 10

เครดิต
8447

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 63%




บะหมี่หยกกับลาบเป็ดย่าง
สิ่งที่ต้องเตรียม
เนื้อเป็ดย่างสับหยาบ  150 กรัม
ข้าวคั่ว  2     ช้อนโต๊ะ
ต้นหอมซอย  20  กรัม
หอมแดงซอย  20  กรัม
ผักชีฝรั่งซอย  20  กรัม
พริกป่น  2  ช้อนชา - 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว  3  ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา  1  ช้อนโต๊ะ
ซอสหอยนางรมสูตร 1 เข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์     1  ช้อนโต๊ะ
บะหมี่หยก  1  ก้อน
พริกขี้หนูแห้ง  สำหรับโรยหน้า
น้ำมันกระเทียมเจียว


วิธีทำ
                              ผสมเครื่องปรุงทุกชนิด เข้าด้วยกัน
ลวกบะหมี่หยกในน้ำเดือดจนสุก ตักใส่จานโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว
ตักลาบเป็ดย่างใส่  โรยหน้าด้วยพริกขี้หนูแห้งทอด พร้อมรับประทาน

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์ใหม่ขึ้นก่อน

524ดู3ตอบกลับ

เช็คอินสะสม: 125 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 0 วัน

0

กระทู้

4687

โพสต์

1 หมื่น

เครดิต

Level.13

Rank: 13Rank: 13Rank: 13Rank: 13

เครดิต
18431

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 69%

มิลิยานา 2011-10-24 11:57:17
ขอบคุณนะคะ
เช็คอินสะสม: 4768 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

1370

กระทู้

2 หมื่น

โพสต์

34 หมื่น

เครดิต

Level.27

Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27

เครดิต
347969

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 48%

Dew 2012-2-25 03:51:23
thank you
เช็คอินสะสม: 554 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 0 วัน

1047

กระทู้

3119

โพสต์

8 หมื่น

เครดิต

Level.23

Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23

เครดิต
82926

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 29%

@rkom 2012-5-11 12:29:01
ขอบคุณนะครับที่นำมาฝาก
เช็คอินสะสม: 1685 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

165

กระทู้

1 หมื่น

โพสต์

12 หมื่น

เครดิต

Level.25

Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25

เครดิต
122463

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 22%

gangk 2013-8-10 07:36:43
ขอบคุณมากครับ
เช็คอินสะสม: 97 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

0

กระทู้

383

โพสต์

1032

เครดิต

Level.4

Rank: 4

เครดิต
1032

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 6%

tar 2021-9-28 10:43:17
ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Copyright © 2011-2025 Kulasang.net. All Rights Reserved.