เช็คอินสะสม: 200 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

138

กระทู้

567

โพสต์

8053

เครดิต

Level.10

Rank: 10Rank: 10Rank: 10

เครดิต
8053

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 37%

สมาชิกเท่านั้นถึงจะมองเห็นเนื้อหาอย่างสมบูรณ์

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
หญิงสาวรู้สึกว่าหัวใจของตัวเองเต้นแรง และเร็วไม่เป็นส่ำ เมื่อเธอเดินเข้าไปไกล้จุดที่นัดหมายกันไว้ทุกที


เธอยอมรับว่า แม้ตัวเธอเองจะเป็นผู้หญิง ที่มีความพร้อมไปทุกสิ่งเมื่อพูดกันถึงเรื่องรูปร่างหน้าตา รูปร่างสูงเพรียวได้ส่วน อกเต่งตึงที่ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นเมื่อเทียบกับเอวที่คอดกิ่ว ผิวที่ขาวเหมือนหยวกกล้วย ซึ่งคงเป็นเพราะเธอมีสายเลือดจีนจากพ่อและแม่


แต่ถึงเธอจะเป็นผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตา เพียบพร้อมไปทุกอย่างแบบนี้ แต่เธอเองก็ไม่เคยแบบว่าเลยสักครั้ง และนี่จะเป็นครั้งแรก ของสาวบริสุทธิ์อย่างเธอ และถ้าไม่เป็นเพราะความจำเป็นที่บังคับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอคงไม่ยอมทำอะไรที่น่ากลัว และฝืนใจอย่างนี้แน่


ความคิดของเธอสะดุดลง เมื่อเธอเดินมาหยุดที่หน้าห้องห้องหนึ่ง รวบรวมความกล้า และสมาธิอยู่ชั่วครู่ก่อนที่จะยกมือขึ้นเคาะประตู


" ก็อก ๆ ๆ " มีเสียงเดินมาที่ประตูเบา ๆ ก่อนที่ประตูจะเปิดออก ชายหนุ่มหน้าตาดีในชุดสีขาว หน้าตาสะอาดสะอ้าน ยืนจ้องมองมาอย่างตะลึงเล็กน้อย สองสายตาประสานกันชั่วครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายหลบตา ด้วยความรู้สึกบางอย่าง


" ใช่คนที่นัดไว้หรือเปล่า ที่ชื่ออะไรนะพิมพลอยใช่ไหม ?" " ใช่คะ " เธอรู้สึกว่าน้ำเสียง ที่ตอบไปมันดูแหบโหย ไร้ความมั่นใจเอาเสียเลย " เข้ามาก่อนสิ นั่งรอเดี๋ยวนะขอผมทำอะไรบางอย่าง " หญิงสาวค่อย ๆ ก้าวขาที่สั่น ๆ นั้นเข้ามาในห้องอย่างว่าง่าย เสียงเขาเดินไปปิดประตู ก่อนที่จะรูดม่านปิดลง ทิ้งให้เธออยู่เพียงลำพัง ขณะที่เขาง่วนอยู่กับการหาอะไรบางอย่างข้างนอกคงเป็น !!!


เธอค่อย ๆ ทรุดตัวลงนั่งกับเก้าอี้ หลับตาลงแล้วครุ่นคิดใบหน้าของชาย คนที่เพิ่งพบหน้าก็ลอยเข้ามาในความคิด เขาเองจัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีคนหนึ่ง ดูหล่อ และแมนดี แต่ถึงยังไงเธอกับเขา ก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน นี่เธอจะต้องทำอะไรกับผู้ชายคนหนึ่ง โดยที่ไม่เคยรู้จัก หรือมีความรักต่อกันมาก่อนเลยงั้นหรือ


เธอรีบสลัดความคิดนั้นทิ้งไป และยืดตัวขึ้นตั้งตรง ลำคอระหงนั้นเชิดรับกับใบหน้า ที่แสร้งทำว่าเป็นไม่กลัวอะไร เมื่อมีเสียงแหวกม่านดังขึ้น เขาคนนั้นก้าวเข้ามาพร้อมอะไรบางอย่างที่เขานำไปวางไว้ข้าง ๆ เตียง


" เป็นอะไรหน้าซีดเชียว กลัวหรือ ทำเหมือนคนไม่เคยนี่เป็นครั้งแรกใช่ไหม "


น้ำเสียงเขาเจือไปด้วยการหยอกล้อระคนขบขัน เหมือนกับว่าสิ่งที่เขา และเธอจะร่วมกันทำต่อจากนี้ไป มันเป็นเรื่องเล่น ๆ เสียเต็มประดา


" ใช่คะครั้งแรก " เธอแอบกลืนน้ำลายอย่างยากเย็นก่อนที่จะกลั้นใจตอบไป


" ไม่ต้องกลัวหรอกทำใจดี ๆ ไว้ ใคร ๆ ก็มีครั้งแรกเหมือนกันทั้งนั้นแหละ "


" ใช่สิก็คุณเป็นผู้ชายนี่ " เธอแอบเถียงอยู่ในใจ


" ขึ้นมานอนบนเตียงนี่มา " เขาออกคำสั่งเหมือนครูกำลังสั่งนักเรียน


หญิงสาวค่อยก้าวขึ้นไปยืนข้างเตียง เตียงหลังนี้ที่ผู้ชายหน้าตาดี ๆ อย่างเขาคงจะเคยทำแบบนี้ กับผู้หญิงคนอื่นมานับไม่ถ้วน


" รีบขึ้นไปนอนบนเตียงสิ จะได้เสร็จเร็ว ๆ " หญิงสาวค่อย ขยับตัวขึ้นไปนอนบนเตียง อย่างไม่รู้จะขัดขืนอย่างไร เพราะนี่คือการกระทำที่เธอเต็มใจและยินยอม


ขึ้นไปนอนหงายบนนั้น แล้วก็หลับตาแบบปลง ๆ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด


" ทำใจดี ๆ ไม่ต้องกลัวนะครับ เจ็บแค่แป๊บเดียวเอง " เขาเดินมากระซิบที่ข้างเตียง รู้สึกได้ว่าเขาเอื้อมมือมาแล้วค่อย ๆ เลิกผ้าตรงนั้นขึ้นไป อวดเนื้อสาวเนียนผ่อง


" วางมือมาตรงนี้ " เขาค่อย ๆ ประคองมือเธอให้เหยียดวางลงข้างเตียง ยัดบางสิ่งที่เป็นลำหยุ่นมือลงไป จนทำให้เธอสะดุ้งต้องแอบเผยอเปลือกตาและชำเลืองไปมอง


หัวใจเธอเต้นแรงจนแทบจะหยุดเต้น เมื่อเห็นเขาล้วงสิ่งนั้นออกมาจากกางเกง มันช่างใหญ่เหลือเกิน จนเธอต้องแอบหลับตาปี๋ด้วยความเสียว มันใหญ่เสียจนเธอรู้สึกกลัวจับใจ ถึงเธอจะเคยเห็นเจ้าสิ่งนั้นมาบ้าง จากในหนังที่แอบดูกับเพื่อน ๆ แต่มันก็มีเพียงขนาดเล็ก ๆ ไม่ใหญ่ยาวน่ากลัวอะไรอย่างนี้


" ผมจะเริ่มละนะ " เขาเอ่ยประโยคที่เธอแทบจะกลั้นใจตายเมื่อได้ยิน นี่จะทำกันดื้อ ๆ แบบนี้เลยหรือไม่มีการปลอบประโลมก่อนหรือไร


" อาจจะเจ็บหน่อยนะ ถ้ากลัวก็ไม่ต้องมอง " ถึงแม้จะกลัวขนาดไหนในเมื่อนี่เป็นครั้งแรกของเธอ เธอก็ยังอยากจะมองเพื่อจดจำภาพเหล่านั้นไว้


เธอเพ่งสายตามองด้วยใจที่เต้นระทึกแทบหลุดออกมาจากเบ้า เมื่อเขาจ่อแท่งใหญ่ยาวนั้นมาเข้ามาใกล้


เมื่อเขาแทรกสิ่งนั้นเข้าไปในเนื้อขาว ๆ เธอก็รู้สึกเจ็บจิ๊ดจนถึงกับเผลอร้องออกมาเบา ๆ อย่างลืมตัว " อุ๊ย ! เจ็บบบ " เขาชะงักรีบเอ่ยปากอย่างละล่ำละลัก


" คุณเจ็บหรือ ผมขอโทษผมจะค่อย ๆ ทำเบา ๆ ก็แล้วกันนะ ทนเอานิดเดียวเดี๋ยวก็เสร็จแล้ว "


คำว่าเดี๋ยวจากปากเขา แต่มันทำไมเนิ่นนานนักในความรู้สึกของเธอ อาการเสียวอาการเจ็บแปลก ๆ นั้น เป็นความรู้สึกที่เธอไม่เคยมาก่อนจริง ๆ เธอหลับตากัดฟันกลั้นความเจ็บปวด ที่เจ็บจนต้องเผลอบีบมือเป็นระยะ ๆ


เนิ่นนานนับสิบนาทีที่เขาทำกับหล่อน จนหล่อนรู้สึกว่าเขาได้สูบเอาบางสิ่งบางอย่างไปแทบหมดตัว จนเมื่อเขาบรรลุจุดประสงค์แล้ว เขาก็หยุดเคลื่อนไหว หายใจยาวนิ่งอยู่อย่างนั้นชั่วครู่


" ผมจะเอาออกแล้วนะ ทนเจ็บอีกครั้งนะ " เธอรู้สึกเสียวแปล๊บเมื่อเขาค่อย ๆ ถอนเจ้าสิ่งนั้นออกไปจากเนื้อขาว ๆ ของเธอ โลหิตสีแดงแห่งสาวพรหมจารีไหลกระฉูดตามออกมาจนเปรอะ เขารีบคว้าพลาสเตอร์มาปิดห้ามเลือดไว้ทันที ???????


" เรียบร้อยแล้วครับ แหมท่าทางคุณแย่ไปเลยคงจะเจ็บมาก บริจาคเลือดครั้งแรก ก็เป็นอย่างนี้ทุกคนแหละครับ อาจจะดูน่ากลัวหน่อยเพราะเข็มมันใหญ่ ใหญ่กว่าเข็มฉีดยามาก


อ้อ ! แขนเสื้อคุณที่ผมถลกขึ้นไปอย่าเพิ่งเอาลงนะครับ เดี๋ยวจะเลอะเลือด หลังจากนี้คุณก็กลับไปนอนพักผ่อนที่บ้าน ทานนมเยอะ ๆ แล้วอย่าเพิ่งทำอะไรที่เป็นการออกแรงหนัก ๆ ภายในระยะเจ็ดวันนี้


ส่วนเลือดของคุณนี่หลังจากตรวจเช็คแล้ว หมอจะรีบเอาไปเติมให้เพื่อนคุณที่ตึกโน้นเลยนะครับ เธอโชคดีมากที่เผอิญ มีเลือดกรุ๊ปเดียวกับคุณ เลือดกรุ๊ปเอบีเนี่ยเป็นกรุ๊ปที่หายากมาก ๆ เลยนะครับ ถ้าคุณไม่รังเกียจคราวหน้า อยากขอให้คุณมาบริจาคเลือดให้เราอีกนะครับ หมอจะยินดีมาก ๆ "


เธอเดินจากมาจากโรงพยาบาลแห่งนั้น พร้อมกับเสียงพูดนุ่มหูของหมอหนุ่มที่ยังติดหู


ครั้งแรก ! กับการบริจาคเลือดฟังดูน่ากลัวสำหรับคนกลัวเข็มฉีดยาอย่างเธอมาก แต่เพราะเกี่ยวกับความเป็นความตายของยายก้อยเพื่อนรัก จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อทำไปแล้วก็รู้สึกสบายใจ อาจจะเจ็บนิดหน่อย แต่ก็ได้กุศลแรงไว้คราวหน้ารวบรวมความกล้าได้เมื่อไหร่ จะกลับไปให้คุณเอาเข็มแทงเนื้อสาวอีกครั้งนะเจ้าคะ พ่อหมอหนุ่มรูปหล่อ


ป.ล.การบริจาคเลือดเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปลอดภัยได้กุศลแรง แถมร่างกาย ยังได้ขับถ่ายหมุนเวียนเลือดอีกด้วย แล้วเลือดที่เสียไปร่างกาย ก็จะสามารถสร้างใหม่ได้ภายในเจ็ดวันเท่านั้น อย่าลืมไปบริจาคเลือดกันเยอะ ๆ นะ
กระทู้ตอบกลับ
โพสต์ใหม่ขึ้นก่อน

578ดู6ตอบกลับ

เช็คอินสะสม: 116 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 0 วัน

34

กระทู้

1342

โพสต์

8 หมื่น

เครดิต

Level.23

Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23Rank: 23

เครดิต
82005

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 20%

B@nk 2011-10-1 20:52:21
ขอบคุณที่นำมาฝากครับ
เช็คอินสะสม: 27 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 0 วัน

24

กระทู้

378

โพสต์

1950

เครดิต

Level.5

Rank: 5Rank: 5

เครดิต
1950

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 90%

friendly 2011-10-1 20:58:52
แหม....  เล่นมุขนี้
เช็คอินสะสม: 87 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

0

กระทู้

193

โพสต์

9282

เครดิต

Level.11

Rank: 11Rank: 11Rank: 11Rank: 11

เครดิต
9282

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 9%

mizzpheung 2011-10-2 09:46:32
ขอบคุณจ้า
เช็คอินสะสม: 1020 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

0

กระทู้

1720

โพสต์

1 หมื่น

เครดิต

Level.12

Rank: 12Rank: 12Rank: 12

เครดิต
12176

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 6%

tan_jeranun 2011-10-3 13:56:55
ขอบคุณครับผม
เช็คอินสะสม: 4768 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 4 วัน

1370

กระทู้

2 หมื่น

โพสต์

34 หมื่น

เครดิต

Level.27

Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27Rank: 27

เครดิต
347969

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 48%

Dew 2012-9-15 15:14:26
thank you
เช็คอินสะสม: 1685 วัน
เช็คอินต่อเนื่อง: 1 วัน

165

กระทู้

1 หมื่น

โพสต์

12 หมื่น

เครดิต

Level.25

Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25Rank: 25

เครดิต
122463

ความคืบหน้าการอัพเกรด: 22%

gangk 2013-8-13 19:02:34
ขอบคุณมากๆครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
สำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์
คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนที่จะตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Copyright © 2011-2025 Kulasang.net. All Rights Reserved.